html { -webkit-filter: grayscale(100%); -moz-filter: grayscale(100%); -ms-filter: grayscale(100%); -o-filter: grayscale(100%); filter: gray; filter: grayscale(100%); }

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      

คำแนะนำผลิตภัณฑ์ Nucleus 6

Cochlear N6 1

คำแนะนำผลิตภัณฑ์ Nucleus® 6

สุดยอด

เทคโนโลยีอันชาญฉลาด

สัมผัสประสบการณ์ทั้งหมด

 

 

 

ประสบการณ์  เสียงแห่งชีวิต

ในปี ค.ศ. 1982 เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าด้านประสาทหูเทียมช่วยให้ผู้ที่ใช้ประสาทหูเทียมเชิงพาณิชย์เครื่องแรกของโลกกลับมาสู่โลกของการได้ยินอีกครั้ง กว่า 30 ปีต่อมา ปัจจุบันเรายังคงเป็นผู้นำในเส้นทางนี้ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ Nucleus  6  เทคโนโลยีสุดยอดชาญฉลาดที่คุณสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดได้

หากคุณรอคอยที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์เสียงของชีวิตอีกครั้ง ทั้งเสียงสายฝน เสียงกระแทกของเกลียวคลื่น เสียงนกร้อง และเสียงพูดคุยทางโทรศัพท์ 

การเลือกเทคโนโลยีเพื่อการได้ยินจาก Cochlear™ ทำให้คุณได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวประสาทหูเทียมที่พิเศษสุด ซึ่งเป็นชุมชนที่มีผู้ใช้อุปกรณ์มากกว่า 250,000 รายทั่วโลก ได้รับการสนับสนุนจากพนักงานที่มีความกระตือรือร้นและทุ่มเท และผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะด้านรักษาการได้ยิน 2,500 คนจากทั่วโลก

 

ให้เราบอกคุณถึงวิธีการ ที่เราสามารถช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากอุปกรณ์ช่วยเหลือการได้ยินที่ชาญฉลาดที่สุดด้วย Cochlear™ ระบบ Nucleus 6

 

 

 

 

 

    

7/10

 

จากสถิติทั่วโลก

 

เจ็ดในสิบคนที่เลือก

 

ใช้ประสาทหูเทียม

 

เลือก Cochlear

 

 

 

เรื่องราวของเจนนี่:

เจนนี่เป็นศาสตราจารย์ด้านโภชาการมนุษย์ที่มหาวิทยาลัยซิดนีย์และมีชื่อเสียงระดับโลกจากผลงานของเธอในด้านค่าดัชนีน้ำตาล (Glycemic Index: GI)

ตั้งแต่ ช่วงวัยรุ่นที่เธอต้องใช้ความพยายามอย่างหนักในการอ่านริมฝีปากและต้องอาศัย เครื่องช่วยฟังเพิ่มมากขึ้นจนกระทั่งเธอได้รับประสาทหูเทียมเป็นครั้งแรกตอน อายุ 45 ปี นับจากนั้นเป็นต้นมาชีวิตและการทำงานของเธอก็ ‘เพิ่งเบ่งบาน’

จาก การใช้ประสาทหูเทียมเครื่องที่สองเมื่อไม่นานมานี้ เจนนี่สามารถบอกตำแหน่งที่มาของเสียง ได้ยินเสียงอย่างชัดเจนในห้องประชุม ห้องบรรยายและห้องปฏิบัติการ สามารถพูดคุยสนทนาในรถยนต์ได้ และเหนือสิ่งอื่นใด โทรศัพท์ไม่ใช่บ่อเกิดแห่งความทุกข์ทรมานอย่างที่เคยเป็นอีกต่อไป

“การ ฝังประสาทหูเทียมทำให้ฉันสื่อสารกับเพื่อนมนุษย์ได้อย่างมหัศจรรย์ ถ้าหากฉันไม่มีประสาทหูเทียมตอนนี้ฉันก็คงจะไม่ได้ทำงานคงไม่ได้เขียน หนังสือทั้งหมดนี้ และไม่ได้เดินทางไปบรรยายทั่วโลก ฉันคงจะไม่ได้ทำทุกสิ่งที่ทำให้ฉันมีความสุขอย่างแท้จริง...ฉันคงจะไม่ได้ เป็นตัวฉัน
 
          
                                         


             

‘ฉันรู้สึกว่าฉันได้ยินเสียงดีที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมาเป็นเวลา 25-30 ปีตอนนี้ไม่มีสถานการณ์ใดที่จะท้าทายความสามารถฉันเกินไป!’

 
เจนนี่ แบรนด์มิลเลอร์

(Jennie Brand-Miller)

ผู้ได้รับประสาทหูเทียม

ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1998

                    
Rate this item
(0 votes)
Last modified on วันศุกร์, 25 เมษายน 2557 15:26